ABB giới thiệu giải pháp và dịch vụ Robot mới nhất tại triển lãm ProPak Vietnam 2019

ProPak Vietnam 2019 là triển lãm quốc tế lớn nhất về chế biến và đóng gói tại khu vực Đông Dương. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 3 năm 2019 tới đây. Tại đây, ABB sẽ trình diễn các công nghệ robot công nghiệp hàng đầu, giúp khách hàng nhận ra lợi ích mà nhà máy tương lai sẽ mang tới.

Điểm nổi bật chính ABB mang lại trong lần triển lãm này là tính năng kết nối từ xa ABB AbilityTM (ABB AbilityTM Connected Services) – giải pháp dịch vụ kỹ thuật số tinh vi. Được thể hiện trực tiếp thông qua MyRobot – một giao diện đơn, trực quan của ABB, ABB AbilityTM Connected Services luôn cung cấp dữ liệu mang tính hành động ở bất cứ nơi đâu và tại bất cứ thời điểm nào, giúp tăng cường thời gian hoạt động và tối ưu hóa hiệu suất của các hệ thống robot. Đây là một phần của hệ sinh thái 24/7 được kết nối với nhau mà chúng ta gọi là Internet Kết nối Vạn vật trong Công nghiệp. Với các giải pháp và dịch vụ sáng tạo có khả năng đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng nhà máy, Internet Kết nối Vạn vật trong Công nghiệp sẽ khiến thế giới phải định hình lại cách nhìn nhận về tự động hóa sản xuất. Với ABB AbilityTM Connected Services, khách hàng có thể giảm thiểu được 25% sự cố cũng như rút ngắn thời gian phản hồi và khắc phục vấn đề lên tới 60%.

alt

YuMi đã được kết nối với ABB Ability Connected Service

Mới đây, ABB AbilityTM Connected Services đã được kết nối thành công với robot của ABB tại nhà máy sản xuất xe máy điện hiện đại nhất Việt Nam và hỗ trợ rất nhiều cho các nhà máy sản xuất gạch. Với một loạt các danh mục tương thích với Công nghiệp 4.0 như giám sát và chẩn đoán tình trạng, đánh giá dây chuyền, tối ưu hóa thiết bị và quản lý dự phòng, các dịch vụ này đảm bảo thời gian phản hồi nhanh hơn với hiệu quả cao hơn cũng như giúp cho công tác chuẩn bị thuật viên dịch vụ hỗ trợ tại chỗ hiệu quả hơn, từ đó, giúp hệ thống robot của khách hàng luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu.

Năm nay ABB cũng sẽ mang đến triển lãm trạm ứng dụng bao gồm robot ABB IRB1200 và robot FlexPicker IRB360, một chuỗi ứng dụng giúp các nhà sản xuất có thể thực hiện thao tác chọn, nhặt, đóng gói, xếp hàng với độ linh hoạt cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng cũng như trong điều kiện chu kỳ sản phẩm trở nên ngắn hơn như hiện nay. Ngoài ra, gian trưng bày của ABB tại triển lãm năm nay cũng có sự trở lại của robot YuMi, robot cộng tác hai cánh tay đầu tiên trên thế giới. YuMi là giải pháp robot hiện đại, tiên tiến nhất dành cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất hoạt động trong ngành công nghiệp điện tử Việt Nam, có khả năng đáp ứng các yêu cầu sản xuất linh hoạt và nhanh chóng. Tại triển lãm năm nay, Yumi thể hiện kết nối với ABB AbilityTM Connected Services.

Bài viết liên quan